Return to site

เว็บผลบอล HORNETS ที่ดีที่สุด วัตฟอร์ด 2 วูล์ฟ 1: ไนเจลเพียร์สันฟื้นฟูอย่างต่อเนื่องเมื่อแตนเคลื่อนตัวออกห่างจากเขตการเนรเทศ

ข้อเท็จจริงที่วัตฟอร์ดชนะกับทีมหมาป่าที่แข็งแกร่งเช่นนี้นั้นน่าประทับใจมาก

ลักษณะที่ Hornets บรรลุถึงจุดสามจุดล่าสุดของพวกเขานั้นต้องทำให้เกิดความหวาดกลัวต่อคู่แข่งของพวกเขาผู้เล่นของไนเจลเพียร์สันไม่เพียงแค่ขุดลึกลงไปเพื่อบดขยี้ชัยชนะในการต้อนรับครั้งนี้ซึ่งทำให้มันเป็น 10 คะแนนจากสี่เกมสุดท้าย

พวกเขาไล่ล่าและก่อกวนและต่อสู้และข่วนสำหรับทุก ๆ ถนนของ Vicarage Road ด้วยความกระตือรือร้นที่ค้นพบใหม่ของผู้ศรัทธาที่แท้จริง

เพียร์สันเข้ามาในฝั่งวัตฟอร์ดซึ่งชนะเพียงครั้งเดียวในรอบ 15 เกมและมีคะแนนหกแต้มที่ปลายโต๊ะเมื่อเขาได้รับการแต่งตั้ง

ในเกมห้าเกมของเขาเขาได้ทำให้ Watford Gap หายไป!

เมื่อ VAR อ้างถึง Simon Hooper ผู้ปกครองของ Andrew Madeley ตัดสินใจที่จะแสดง Christian Kabasele ใบเหลืองเพื่อดึง Diogo Jota กลับมา - และสั่งให้ผู้ตัดสินยกระดับเป็นสีแดง - มันดูเป็นลางสังหรณ์สำหรับเด็กชายของ Pearson

วูล์ฟย่อยระเบิดไปที่ Raul Jimenez สะบัดและถูกคว้าอย่างชัดเจนโดย Kabasele ก่อนที่จะกดปุ่มดาดฟ้ากับการแข่งขันในสมดุลที่ 2-1

การผ่อนปรนครั้งแรกของ Madeley ไม่ได้ตัดน้ำแข็งกับกองพลน้อย Stockley Park ที่อยู่ในหูของเขาเพื่อแจ้งให้เขาทำหน้าที่ของเขาและจัดการใบแดงให้ผู้พิทักษ์ลดลงเป็น 10 คนในช่วง 22 นาทีที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับฝ่ายหมาป่าที่ได้กลิ่นเลือดและดึงตัวเองกลับเข้ามาในเกมโดยมีประตูเปโดรเนโซ่เมื่อแปดนาทีก่อนหน้าหลังของวัตฟอร์ดพิงกำแพง

ในเวลาอื่น ๆ ในฤดูกาลนี้พวกเขาจะล้มตัวลงและหมาป่าจะฉีกพวกเขาเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

แต่ความมุ่งมั่นที่เพียรของ Pearson นั้นดูเหมือนจะถูกับทีมใหม่ของเขาซึ่งก็ปฏิเสธที่จะล้มตัวลงนอนและตาย

เวลาในการบาดเจ็บลึกลงไปอีกห้านาทีผู้ปกป้องที่เหนื่อยล้าของเขาล้อมรอบ Adama Traore และพยายามเอาชนะกติกาซึ่งได้รับการต้อนรับเหมือนประตู

ความโล่งใจเมื่อได้ยินเสียงนกหวีดสุดท้ายในที่สุดก็ชัดเจน - โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนาธาเนียลชาโลบาห์

กองกลางคว้าความทุกข์ทรมานจากการเป็นตะคริวและต้องได้รับการรักษาโดยเพื่อนร่วมทีม Craig Cathcart ในสนาม

เมื่อเดือนที่แล้วมีคนดึงขาที่นี่เท่านั้นที่ทำโดยใครก็ตามที่แนะนำ Watford จะหลีกเลี่ยงการตก!

อย่างไรก็ตามเพียร์สันช่วยเลสเตอร์จากการลดลงเมื่อพวกเขาเจ็ดคะแนนจากความปลอดภัยกลับมาในปี 2015 - ชัดเจนว่าผู้เล่นวัตฟอร์ของเขาเชื่อว่าเขาสามารถดึงการหลบหนีครั้งใหญ่ตั้งแต่แพ้เกมเปิดตัวที่แอนฟิลด์เพียร์สันได้เอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเข้ามาที่เฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ดและยัดแอสตันวิลล่า 3-0 แม้จะเล่นกับ 10 คนในเกม

พวกเขาชนะที่นี่อีกครั้งเมื่อชายคนหนึ่งลงไปที่ขีดเส้นใต้ปฏิเสธที่จะรู้สึกเสียใจกับตัวเอง

เพียร์สันได้รับมากกว่าสาม Quique Sanchez Flores จัดการใน 10 เกมของเขาในฤดูกาลนี้ - ชนะสามครั้งมาก

หลังจากรอดชีวิตมาได้สองสามต้นกลัวที่สุดเมื่อ 16 นาทีหลังจากยิงกว้าง Jimenez วัตฟอร์ดค่อยขึ้นมือ

เมื่อพวกเขาเป็นผู้นำในครึ่งชั่วโมงมันไม่แปลกใจเลยที่ใครจะเสียหาย

Gerard Deulofeu ทำลายความหวังของ Wolves ในนัดชิงชนะเลิศ FA Cup ครั้งแรกเป็นเวลา 59 ปีเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาเขากระแทกอีกครั้งเมื่อ Isandera Sarr เลอะเทอะผ่านเลอะเทอะเลอะเทอะผ่านที่พุ่งผ่านบอลไป Spaniard ที่เปิดขึ้นร่างกายของเขาและกวาดยิงด้วยเท้าขวาขวาเกิน Rui Patricio เพื่อเปิดการให้คะแนน

ช่วงเวลาก่อนหน้านี้ Pedro Neto ถูกจองไว้สำหรับการขอขาของเขารอบ ๆ Craig Dawson ในกล่องโทษเมื่อ VAR เห็นด้วยกับ Madeley ว่าฝ่ายซ้ายของหมาป่าได้ทำการติดต่ออย่างจงใจ

กองหน้าชาวโปรตุเกสน่าจะได้เลเวลหลังจากหยุด แต่ส่งการยิงเข้าไปในตาข่ายด้านข้าง

วัตฟอร์ดทำให้เขาต้องจ่ายค่าหนักเมื่อพวกเขาขึ้นไป 2-0 ในการโจมตีครั้งต่อไปของพวกเขาในขณะที่หมาป่ากดปุ่มทำลายตัวเองอีกครั้ง

คราวนี้ Jimenez ยอมจำนนการครอบครองอย่างถูกและ Deulofeu คว้าบอลหลุดและเลี้ยง Abdoulaye Doucoure ที่ยิงกระแทกเกิน Patricio ด้วยความช่วยเหลือของการเบี่ยงเบนต้นขาของ Conor Coadyมันเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการฉลองวันเกิดของเขา แต่ Wolves ทำให้เขาและเพื่อนร่วมทีมของเขาเหงื่อออกด้วยการดึงเป้าหมายกลับมาในชั่วโมง

Joao Moutinho เลี้ยง Neto ซึ่งพุ่งไปข้างหน้าและปลดปล่อยพลังอันทรงพลังซึ่งบินออกจาก Kabasele และหมุนไปทั่ว Ben Ben Foster ที่ไร้อำนาจ

สิ่งต่าง ๆ แย่ลงสำหรับ Kabasele เมื่อเขาได้รับคำสั่งเดินทัพของเขาในอีกแปดนาทีต่อมา แต่เขาก็รอดชีวิตจากการต่อสู้ของเพื่อนร่วมทีมที่ปฏิเสธที่จะวิ่งขึ้นไปบนธงขาว

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->เว็บผลบอล

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly